Hotline 0914 367 447

Trường Tín tự hào là đơn vị tiên phong

 

Trường Tín tiên với kinh nghiệm chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lối vào thông minh ứng dụng trong công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Các sản phẩm chính:

Triết lý kinh doanh:

“Uy tín – Chất lượng – Bền vững” –  Trường Tín xây dựng thương hiệu bằng uy tín, tạo giá trị gia tăng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Chiến lược kinh doanh:

Thích ứng nhanh với thị trường, luôn tạo ra sự khác biệt qua tính năng, chất lượng sản phẩm, phong cách và chất lượng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi:  

Sứ mệnh:

Cung cấp các giải pháp lối vào thông minh đảm bảo thẩm mỹ, an toàn, an ninh, tiện nghi, bền bỉ và thân thiện với môi trường

Tầm nhìn:

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực chuyên cung cấp và lắp đặt các giải pháp lối vào thông minh ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, thương mại và dân dụng

Trường Tín luôn chọn dòng sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đức,…. Thiết kế hiện đại, sản phẩm nhập khẩu đầy đủ CO,CQ, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.