Hotline 0914 367 447


Đèn LED của GSlighting với các sản phẩm thông minh và khác biệt, những chiếc đèn với bộ nguồn được lắp đặt ngay bên trong đèn, sự tháo lắp chưa bao giờ tiện ghi đến thế. Đèn LED âm trần GS luôn đen lại sự khác biệt với các hãng đèn khác về thiết kế cũng như ánh sáng của đèn cũng đem lại sự khác biệt với hiệu suất ánh sáng cao.

GSlighting ngoài các sản phẩm đèn âm trần chúng tôi tập trung sâu vào các sản phẩm chiếu sáng ngoại thất như: âm đất, âm nước, chiếu điểm, đèn cắm cỏ, đèn pha các loại. Các sản phẩm đèn led chiếu sáng với thân đèn cấu tạo bằng Inox 304 không rỉ, mặt kính cường lực chịu được va đập, cấu tạo gioăng chịu nước tốt và chịu mưa gió, khí hậu khắc nghiệt của miền bắc nên rất thích hợp sử dụng ngoài trời.

Các sản phẩm đèn led của GSLIGHTING đầy đủ các dải công suất phù hợp với mọi không gian cùng với các dòng sản phẩm đa dạng nên phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng từ chiếu sáng gia đình, sân vườn hay quảng trường, sân bóng hay chiếu sáng trên tàu biển, nhà cao tầng,… Chế độ bảo hành tốt nhất, bảo hành từ 24 tháng với các sản phẩm thông thường, bảo hành 48 tháng đối với dòng pha rọi xa, pha tàu biển.

Với phương châm luôn sáng tạo để khác biệt, sáng tạo để tạo ra các sản phẩm mới khác biệt và ngày các tiến bộ để đem đến những sản phẩm tất nhất, chất lượng nhất có thể. Cùng với các đại lý rộng khắp trên toàn quốc, kênh mua bán online nên khách hàng có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu.

Chúng tôi luôn hướng tới trở thành một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong ngành chiếu sáng Việt Nam. Để đạt được điều này chúng tôi lấy tâm trong mọi hành động và chữ tín trong mọi hoàn cảnh. GSlighting là một gia đình và mỗi con người là một thành viên trong gia đình ấy, sự đoàn kết và cái tâm trong công việc sẽ tạo ra một doanh nghiệp vững chắc và uy tín.

Sự quan tâm của quý khách đến với các sản phẩm của chúng tôi là điều vinh hạnh nhất, đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Chân thành cảm ơn!

Xem thêm