Dự án nhà phố anh Dũng, chị Thủy – Hải Châu – Đà Nẵng

“Không chỉ tôi mà mấy đứa nhỏ trong nhà đều thích ngôi nhà này, không phải vì nó là một ngôi nhà hiện đại mà là ngôi nhà thông minh đích thực, tôi có thể bật/tắt tất cả các thiết bị trong nhà trên điện thoại ở bất cứ đâu hay bằng giọng nói” anh Dũng cho biết.
Giải pháp nhà thông minh Lumi cho phép bạn có thể kiểm soát, điều khiển tất cả các thiết bị điện trong nhà ở bất cứ nơi đâu trên điện thoại hay bằng giọng nói của mình. Giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả để tận hưởng không gian sống thông minh bên những người thân trong ngôi nhà của mình.
Với ngôi nhà thông thường, để bật/tắt toàn bộ các thiết bị điện trong nhà sẽ phải mất 10 phút thậm chí là 20 – 30 phút đối với nhà cao tầng, nhưng với nhà thông minh Lumi, anh đã hoàn toàn bật hay tắt hệ thống thiết bị điện trong nhà chưa đầy 3 giây chỉ với một nút chạm nhẹ trên điện thoại.

“Khi ra ngoài, tôi rất yên tâm với giải pháp cảnh báo và kích hoạt các thiết bị an ninh như: còi hú, đèn sáng, rèm mở … khi phát hiện ngôi nhà có đột nhập trái phép” anh Dũng nói và cười sảng khoái.

Được sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung nên giải pháp rất an toàn cho mọi thành viên trong gia đình

Thiết kế tinh tế, sang trọng đồng điệu với ngôi nhà hiện đại của gia chủ

💢 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐂ô𝐧𝐠 𝐍𝐠𝐡ệ 𝐯à 𝐓𝐡ươ𝐧𝐠 𝐌ạ𝐢 𝐓𝐑ƯỜ𝐍𝐆 𝐓Í𝐍
📞 Hotline: 0914 367 447
🏠 Địa chỉ văn phòng: 37 Đoàn Khuê – Q. Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng.
🌍 Website: truongtinct.vn
0/5 (0 Reviews)
Trưởng Nguyễn